GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP
  • image

Tượng Di Lặc gỗ Hương đỏ 133x61x30cm

* Thông tin chi tiết
Tượng phật Di Lặc đứng gốc đào gỗ Hương đỏ
* Kích thước: Cao 1,33m; ngang 61cm, sâu 30cm.

Đào vốn là một trong những loài cây được nhắc tới nhiều nhất trong văn hóa Á Đông. Đào biểu thị cho sự trường thọ và phúc lộc. Quả Đào Tiên trong truyền thuyết thường chỉ có ở những chốn bồng lai tiên cảnh, ăn một trái đào có thể nâng tuổi thọ lên hàng trăm tuổi, hóa giải mọi bệnh tật, đau yếu, giúp tinh thần con người phấn chấn, hứng khởi. Đó cũng chính là niềm mong ước, là ý nghĩa quan trong nhất của con người gửi gắm vào bức tượng phật Di Lặc đứng gốc đào.
 
Không có thứ hoa trái nào có tính biểu tượng cao như trái đào tiên. Hoa trái xum xuê, căng tràn sức sống, mang lại sức khỏe viên mãn, niềm an lành và tuổi thọ đến cho mọi thành viên trong gia đình. Những trái đào tiên chính là phúc lộc trời ban, tượng trưng cho sự sung túc, nó đủ, cho phú quý, thịnh vượng mà con người vẫn hằng ao ước.
 
Mỗi một bộ phận của cành đào đều mang những ý nghĩa rất riêng biệt. Phần thân cành có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí. Khi xưa người ta thường dùng gỗ đào để làm thành cung tên, mũi tên với ý nghĩa có thể tiêu trừ những hung khí, sát khí của kẻ địch, xua đuổi những linh hồn, yêu ma quấy rối.
 

 
Tượng phật Di Lặc đứng gốc đào là một trong những biểu tượng đỉnh cao nhất, thể hiện những niềm mong ước viên mãn nhất của con người đó là sức khỏe, trường thọ và phúc lộc phú quý.

 
: 0982 212 646