GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP
  • image

Tượng Di Lặc gỗ hương 40x69x37cm

* Thông tin chi tiết
Tượng Di Lặc ngồi gỗ hương tam tặc
* Kích thước: Cao 40, rộng 69cm, sâu 37cm.
Phật Di Lặc – biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Bức tượng được trạm khắc tinh tế hoàn toàn thủ công từ bàn tay của các nghệ nhân làng nghề truyền thống đồ gỗ miền bắc,chế tác từ loại gỗ gõ đỏ. Bạn có thể bày ở bất kỳ vị trị trang nào trong nhà, tốt hơn cả hãy bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.không bày trong những chỗ khuất,tối tăm hay bụi bẩn.
 
tượng di lặc ngồi gỗ hương tam tặc

Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
 
tượng di lặc ngồi gỗ hương tam tặc

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Rước tượng Phật Di Lặc gỗ hương tam tặc về nhà cũng đồng nghĩa bạn đang rước phước lộc bình an về gia đình mình. Dù bức tượng lớn hay nhỏ thì tượng Phật Di Lặc đều mang lại sức mạnh đáng kể về tài vận cho gia đình bạn.
 
tượng di lặc ngồi gỗ hương tam tặc
 
: 0982 212 646