GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP
  • image

Tượng Di Lặc gỗ gõ đỏ 117x41x47cm

* Thông tin chi tiết
Tượng Di Lặc đứng gốc tùng gỗ gõ đỏ
* Kích thước: Cao 117cm, rộng 41cm, sâu 47cm.

Tùng là loài cây thường sống trên những vách đá chênh vênh giữa trời đất. Thân cây lớn, cứng cáp. rễ cây dài, nhiều rễ phụ, len lỏi, bám chặt vào đất đá. Dáng Tùng vất vưởng, hiên ngang giữa trời đất. Trước gió bão mà vẫn vững vàng không chịu khuất phục, trong cái lạnh giá của mùa đông mà vẫn kiên cường. Cây Tùng với sức sống mãnh liệt đã mạnh mẽ vượt qua mùa đông khắc nghiệt để rồi khi mùa đông qua đi vươn mình đón lấy những tia nắng ấm áp đầu tiên.
 
tượng di lặc đứng gốc tùng
 
Trong bộ tứ Tùng Cúc Trúc Mai, Tùng là đai diện của mùa xuân, là biểu tượng của sự hiên ngang, kiên cường, là hiện thân của bậc chính nhân quân tử, trước sóng gió, hiểm nguy vẫn vừng vàng, trước công danh lợi lộc mà tâm không đổi. Tùng còn mang đến những ý nghĩa tốt lành về sức khỏe. Sức sống mãnh liệt mạnh mẽ của cây Tùng mang lại sẽ giúp con người ta xua tan mọi lo âu, mệt mỏi, bệnh tật.
 
Tượng Phật Di Lặc đứng gốc Tùng là hình tượng toàn diện nhất, viên mãn nhất, thể hiện đầy đủ mong ước của con người đã gửi gắm vào trong đó. Đó là tài lộc, giàu sang, đó là sức khỏe là trường thọ, và đó còn là phẩm chất hiên ngang, kiên cường của bậc chính nhân quân tử.
 
: 0982 212 646