GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP
Vì sao khách hàng chọn Gỗ Mỹ Nghệ Vip
5 khác biệt vượt trội trong sản phẩm và dịch vụ
 
1. Chọn gỗ tốt nhất, thợ chế tác giỏi và có tâm. 
Để có một sản phẩm gỗ mỹ nghệ đẹp thì điều đầu tiên cần có là một phôi gỗ đẹp - chúng tôi rất khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu phôi gỗ chế tác thông qua việc hợp tác với các nhà cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín. Thổi hồn vào gỗ biến nó thành tác phẩm nghệ thuật không ai khác chính là những người thợ chế tác giỏi và có tâm - chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ những người thợ lành nghề, nghệ nhân tâm huyết.

2. Giao hàng an toàn và nhanh nhất. 
Chúng tôi hiểu khách luôn mong muốn hàng của mình được giao đến trong tình trạng an toàn và nhanh nhất - Tất cả các sản phẩm của Gỗ Mỹ Nghệ Vip đều được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến khách - Chúng tôi hợp tác với đối tác giao hàng uy tín để đảm nhiệm việc vận chuyển an toàn và nhanh chóng sản phẩm đến khách hàng. Ở nội thành Hà Nội khách sẽ nhận được hàng trong vòng 12h kể từ khi đơn hàng được chốt mua, ở các tỉnh thành khác (trừ huyện đảo) khách sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1,5 - 5 ngày hoàn toàn miễn phí (không tính chủ nhật và ngày lễ). Với các đơn hàng ngoại tỉnh cần giao hỏa tốc, giao ra huyện đảo hoặc giao đi nước ngoài, khách vui lòng liên hệ đến số hotline/Zalo: 0818 999 679 để shop hỗ trợ - các trường hợp này khách sẽ phải chịu thêm phí ship gia tăng.
 
3. Cá nhân hóa yếu tố phong thủy cho mỗi sản phẩm 
Thông thường khi mua các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy, khách chỉ biết thông tin một cách chung chung về ý nghĩa, tác dụng phong thủy của sản phẩm đó là gì qua việc tham khảo tài liệu hoặc từ người bán hàng nói - Tại Gỗ Mỹ Nghệ Vip chúng tôi hợp tác với đội ngũ chuyên gia phong thủy uy tín, tư vấn hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí về cách bao sái vật phẩm phong thủy, cách chọn vị trí, không gian đặt, hướng đặt, ngày giờ đặt phù hợp nhất với tuổi, mệnh của gia chủ. Với mục tiêu đem lại sự trải nghiệm may mắn, thịnh vượng cho khách hàng.

4. Nhận bảo hành sản phẩm dài nhất
Thông thường các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ chỉ có thời gian bảo hành từ 12 - 24 tháng. Tại Gỗ Mỹ Nghệ Vip, chúng tôi nhận bảo hành trọn đời sản phẩm, trong quá trình khách hàng trưng bày sử dụng, lớp sơn của sản phẩm có thể bị phai màu, nhiều chi tiết xuất hiện vết nứt, rạn trên bề mặt do gỗ co ngót tự nhiên, do thời tiết, do nhiệt độ phòng trưng bày hoặc do khách hàng chủ quan sơ ý làm rơi, vỡ, đổ gãy một số chi tiết. Khách hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ sơn, sửa lại mới hoàn toàn miễn phí các vấn đề trên, khách hàng chỉ phải chịu chi phí ship sản phẩm đến shop và chi phí đóng gói ship về nhà mình sau khi đã được chúng tôi xử lý.

5. Là shop duy nhất hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất.
Rất nhiều khách hàng bày tỏ "rất thích, rất kết tác phẩm của shop nhưng chưa đủ tiền mặt để mua ngay lúc này". Tại Gỗ Mỹ Nghệ Vip, chúng tôi đã hợp tác với 21 Ngân hàng tại Việt Nam triển khai chương trình "Mua Trả Góp LÃI SUẤT 0%" qua thẻ tín dụng, kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3 - 12 tháng, trả góp 1 phần hoặc toàn bộ sản phẩm, thủ tục đăng ký mua trả góp cực kỳ đơn giản, không cần thẩm định, không cần chứng minh thu nhập ... tất cả được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn online. Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mà không quá bận tâm nhiều về tiền mặt thanh toán.

Gỗ Mỹ Nghệ Vip lắng nghe khách hàng nói !
Chúng tôi luôn trân trọng và mong đợi nhận được mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để có thể nâng cấp trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa. 

Trân trọng cảm ơn !
: 0982 212 646