GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP

TOP 2 LINH VẬT PHONG THỦY CHIÊU TÀI LỘC MẠNH NHẤT

 14/09/2021

Chào mừng các Bác và mọi người đã quay trở lại kênh Gỗ Mỹ Nghệ Vip.
Ngày hôm nay xin mời các Bác và mọi người đến với bài chia sẻ Top 2 linh vật chiêu tài lộc mạnh nhất trong phong thủy.
 
   

Sử dụng linh vật phong thủy để chiêu tài, tiến lộc đã có từ hàng ngàn năm nay và giá trị của nó được chứng minh bằng thực tiễn. Tuy vậy, sắm được linh vật phong thủy mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là vị trí và ngày giờ kích hoạt lại ít người biết đến. Trong rất nhiều linh vật có thể giúp gia chủ tăng trưởng tài sản thì tỳ hưu và thiềm thừ là hai linh vật chiêu tài bậc nhất trong thiên hạ.
Hiện nay trên thị trường, người ta sử dụng nhiều loại vật liệu để chế tác tượng phong thủy như: Kim loại quý, đá quý, gỗ quý ... trong video clip này shop chia sẻ tới các Bác và mọi người các pho tượng linh vật từ chất liệu gỗ.

 
Thứ nhất Tỳ hưu
Tỳ hưu còn có tên khác là chiêu tài thần thú hay thiên lộc thú. Tương truyền, tỳ hưu là đứa con thứ chín của rồng, có nhiều quyền năng phép thuật. Tỳ hưu miệng nhọn, răng sắc, thích ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn để thải ra. Linh thú này có hai kiểu phổ biến là dáng ngồi và dáng đứng. Dáng ngồi chủ yếu mô phỏng phần đầu với cái miệng há rộng, cặp mắt tinh anh. Dáng đứng thì mông nở, ngực ưỡn, đuôi dài, bước chân vững chãi như rồng như hổ, với vẻ rất uy nghi.

Tỳ hưu có thể một sừng hoặc hai sừng, có cánh hoặc không có cánh. Chúng thường được bố trí thành đôi gồm một đực một cái. Tỳ hưu có thể chiêu hút những luồng khí trắng trong không gian để tích tụ vào cơ thể mình, từ đó tương cảm với gia chủ để chuyển hóa năng lượng, tạo ra sự may mắn cát lành. Ngoài tác dụng chiêu tài, tỳ hưu còn là một linh vật có thể trừ tà hóa sát khá hiệu nghiệm. Vị trí thích hợp để an vị tì hưu là ở két sắt, ban thần tài, cung thiên lộc hoặc góc tài vị của gia trạch.
 

Thứ 2. Thiềm thừ
Thiềm thừ là một con cóc có ba chân, miệng ngậm đồng tiền cổ, trên lưng có chùm sao đại hùng, giữa trán có hình âm dương. Tương truyền ngày xưa thiềm thừ là một yêu quái thần thông, chuyên đi làm hại dân lành. Thiềm thừ bị Lưu Hải Tiên Ông hàng phục, trong quá trình giao chiến đã bị cụt mất một chân. Sau khi đi theo Lưu Hải Tiên Ông thì thiềm thừ bắt đầu phục thiện, nguyện đi đến các gia đình và dùng phép thuật của mình để gửi tặng châu báu và tiểu trừ yêu nghiệt.

 

Từ đó, người dân sử dụng thiềm thừ để cầu mong phát lộc. Phương cách hoạt động của thiềm thừ tương tự như tỳ hưu, nó cùng với tỳ hưu hợp thành một cặp linh thú chiêu tài mạnh nhất trong phong thủy. Thiềm thừ có thể được an vị một mình hoặc cùng với đu đủ đá, gọi là “tả đủ hữu cóc”. Tượng thiềm thừ sau khi được đặt đúng vị trí thì nên cố định và không nên xoay đi xoay lại làm kinh động đến sự tích tụ của khí.
 

Về Chất Liệu Chế Tác:
Tùy theo điều kiện kinh tế, khả năng tài chính của mỗi người mà các Bác lựa chọn tượng hay linh vật phong thủy bằng chất liệu gỗ phù hợp. Theo chúng tôi, gỗ quý có tuổi lâu năm dùng chế tác là tốt nhất vì trải qua hàng trăm, hàng ngàn năm phát triển, gỗ tích tụ linh khí của trời đất và mang nguồn năng lượng dương. Các Bác cũng nên chọn mua tượng tại những địa chỉ kinh doanh uy tín để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn các tác phẩm có chất lượng tốt nhất cả về chất gỗ và đường nét điêu khắc.

An Vị và Kích Hoạt
Mỗi linh vật phong thủy chỉ có giá trị trang trí, trưng bày nếu không đặt đúng chỗ và đúng ngày, đúng giờ. Thời khắc và nơi an vị phải tìm trong tứ trụ của gia chủ.
Theo thuyết tam tài thì Can chi gia chủ là nhân – Phương vị tọa linh là địa – Giờ phút đặt vào là thiên. Như vậy ba yếu tố này phải hòa quyện với nhau tạo thành thiên địa nhân hợp nhất thì mới có thể kích hoạt được năng lượng phong thủy từ linh vật mang lại. Cụ thể hơn nơi đặt linh vật phải là góc chiêu tài của địa, cũng là chỗ sinh vượng của thiên, lại là nơi phúc thần của gia chủ.
Nếu các Bác làm được như vậy thì không cần phải khai quang, điểm nhãn hay trì chú cho linh vật vẫn có thể đạt được công năng phong thủy, linh thông thiên địa. 

Chia sẻ

Bình luận

: 0982 212 646