GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP

8 bí quyết phong thủy giúp cải tạo vận mệnh

 19/07/2017

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn khi bạn biết được những bí quyết phong thủy sau
Cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn khi bạn biết được những bí quyết phong thủy sau:

1. Cửa sổ trong phong thủy được ví như đôi mắt của ngôi nhà, vì vậy bạn hãy giữ cho cửa sổ luôn sạch sẽ, nhanh chóng sửa chữa những hỏng hóc có thể xảy ra ở cửa sổ như cánh cửa bị cong vênh, mối mọt hay rèm cửa bị đứt… Bạn cũng nên chú ý chăm chút cho tầm nhìn quang cảnh bên trong và bên ngoài cửa sổ được gọn gàng để cửa sổ thực sự là đường dẫn khí tốt cho căn nhà.
 

2. Nếu bạn muốn có một cuộc sống khoẻ mạnh, giàu có, hãy trang trí ngôi nhà của mình bằng những đồ đạc sang trọng, sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng bởi chúng không những gửi đi thông điệp những gì thuộc về bạn mà còn có tác động phong thủy tốt, rất tích cực đối với cuộc sống của bạn. 

3. Những bức tranh treo tường hay bức ảnh chụp thành viên trong gia đình mô tả sự sum vầy, đầm ấm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong phòng khách bạn có thể sắm một bộ bàn ghế gốc cây tự nhiên mang lại phong thủy tốt hoặc cũng có thể là một vài lọ lộc bình phong thủy làm tươi sáng thêm căn nhà.
 

 
4. Treo những quả chuông nhỏ phía trên cửa chính sẽ báo hiệu khi có người vào hoặc ra khỏi nhà, sẽ làm bạn cảm thấy an toàn hơn và đặt biệt nó có thể giải trừ bệnh tật, hoạn nạn.

5. Không bày bừa quá nhiều đồ đạc trong nhà ở, luôn luôn giữ vệ sinh bằng cách hút sạch bụi và vứt bỏ những thứ không dùng đến sẽ khiến cho các luồng khí luân chuyển trong phòng thuận lợi hơn.
 

6. Năng lượng tích cực mà cây trồng trong nhà mang lại cho cuộc sống của bạn là vô cùng quan trọng nhưng bạn cần chăm sóc cho cây cối được phát triển khoẻ mạnh bởi những cây trồng ốm yếu còi cọc sẽ không mang lại nhiều điều tốt lành. Và bạn cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại hoa khô để trang trí vì năng lượng mà chúng mang lại là năng lượng xấu.

7. Đối với phòng ngủ và đặc biệt là giường ngủ, bạn nên sử dụng chiếc giường có chất lượng tốt, vững chắc để mang đến cảm giác bình yên cho giấc ngủ. Bạn cũng nên chú ý không lưu giữ những bức hình hay những kỷ vật không hay trong phòng ngủ.

8. Trang bị ánh sáng đầy đủ cho tất cả các phòng để đảm bảo việc hạn chế những “góc khuất” trong nhà bạn.

Nguồn: http://vatphamphongthuy.com/nhung-bi-quyet-phong-thuy-don-gian-de-cai-tao-van-menh.html

Xem thêm

>> Cách đặt bình hoa giúp mang lại tài lộc cho gia chủ

>> Bài trí tượng gỗ gà trống hợp phong thủy năm 2017

>> Lộc bình và vị trí đặt lộc bình trong nhà

Chia sẻ

Bình luận

: 0982 212 646