GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP

NHỮNG PHO TƯỢNG GỖ PHONG THỦY HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI TÝ

 14/09/2021

Chào mừng các Bác và mọi người đã quay trở lại kênh Gỗ Mỹ Nghệ Vip.
Ngày hôm nay shop xin mời các Bác và mọi người đến với bài chia sẻ Tượng Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý  
Người tuổi Tý là những người cầm tinh con Chuột đứng đầu trong bộ 12 con giáp. Về tính cách người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật, là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao tiếp. Họ cũng là những người chăm chỉ và tiết kiệm. Người tuổi Tý có trí nhớ rất tốt nên dễ trở thành nhà văn, nhà báo giỏi. Người tuổi Tý luôn biết kính trên nhường dưới, quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ, hiếu kính với cha mẹ. đôi khi họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Họ quá quan tâm đến những tiểu tiết, hay phán xét người khác và hay mặc cả. Tính cách người tuổi Tý cũng có nhược điểm là rất tham vọng.
 

Theo lịch ngũ hành, thì những người sinh năm Tý gần đây bao gồm các năm: 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý).
Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp đều có tính cách đặc trưng khác nhau. Vì thế, chọn lựa những tượng phật hay vật phẩm phong thủy phù hợp ứng với con giáp của mình sẽ giúp kích hoạt các công năng phong thuỷ, mang đến sức khỏe, bình an, may mắn và tài lộc. Hiện nay trên thị trường, người ta sử dụng nhiều loại vật liệu để chế tác tượng phong thủy như: Kim loại quý, đá quý, gỗ quý ... trong video clip này shop sẽ chia sẻ tới các Bác và mọi người các pho tượng phong thủy bằng chất liệu gỗ hợp với người tuổi tý.

Phật Thiên thủ thiên nhãn là vị phật độ mệnh cho người tuổi tý  

 
Phật thiên thủ thiên nhãn là hóa thân của Quan Thế Âm Bồ Tát. Theo sách kinh chép lại, khi được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Ngài đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp. Hình ảnh của ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp khí, những cánh tay của ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian. Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an.

Tượng phật di lặc:

 
Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và sự no ấm, đủ đầy. Với ý nghĩa mang đến cho gia chủ cuộc sống luôn bình an, may mắn, tài lộc cát khánh, gia đình hạnh phúc, con cháu sung túc. Phật di lặc hóa giải những muộn phiền, âu lo thành sự vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. tượng Phật Di lặc sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Tý sự thuận lợi trên con đường làm ăn, buôn bán cũng như gia đạo vui vẻ, an yên.

Tượng quan thế âm bồ tát:

Tượng Quan thế âm bồ Tát là vị Phật nổi tiếng trong văn hóa tâm linh của người việt. Ngài là biểu tượng của sự từ bi, bác ái, cứu khổ cứu nạn. Với những người tuổi Tý, tượng quan thế âm bồ Tát giúp họ có thêm nhiều niềm tin, sự yên ổn trong tâm trí để khai thông trí tuệ, tâm tính, từ đó làm việc hiệu quả hơn. Bài trí tượng quan thế âm Bồ Tát sẽ giúp gia chủ tuổi Tý hướng đến nhân tâm, thiện mỹ của cuộc đời.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

 
Tượng tam đa - phúc lộc thọ từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với đời sống văn hóa tâm linh của người Việt, với ý nghĩa mang lại cho gia chủ cuộc sống hạnh phúc, dồi dào tiền bạc và sống lâu trường thọ. Tượng tam đa phúc lộc thọ sẽ giúp gia chủ tuổi tý gia tăng nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài tăng tiến, học hành đỗ đạt, gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái.
 

Tượng Chuột phong thủy

Trong các linh vật phong thủy thì tượng Chuột phù hợp với người tuổi Tý nhất. Bởi lẽ, khi trưng bày tượng Chuột sẽ giúp các đức tính tốt trong bản mệnh của người tuổi Tý được phát huy triệt để, từ đó giúp công việc, tình cảm được hanh thông, thuận lợi.
 

Tượng Khỉ phong thủy

Theo phong thủy, người tuổi Tý sẽ hợp với linh vật Khỉ. Bởi Khỉ chính là linh vật nằm trong bộ tam hơp Thân - Tý - Thìn. Tượng Khỉ tượng trưng cho may mắn, tài lộc thăng quan tiến chức. Bài trí tượng Khỉ rất phù hợp với những người tuổi Tý đang theo đuổi con đường quan chức.

Tượng Rồng phong thủy

 
Những người tuổi Tý rất thích hợp với tượng linh vật Rồng bởi đây cũng là linh vật nằm trong bộ Tam hợp. Linh vật rồng còn đứng đầu trong bộ tứ linh “Long Lân Quy Phượng”. Rồng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và quyền uy. Rồng là linh vật mang lại may mắn, hút tài lộc, giúp công việc thuận buồm xuôi gió đặc biệt đối với gia chủ là doanh nhân, nhà lãnh đạo ngoài ra tượng rồng có tác dụng khắc chế tiểu nhân, củng cố quyền lực, gia tăng khả năng lãnh đạo.

Tượng Trâu phong thủy

 
Nằm trong bộ lục hợp, tượng Trâu phong thủy cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi Tý. Trong Sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, vì vậy theo phong thủy tượng trâu có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn kinh doanh đạt nhiều thuận lợi, nhất là những người làm công việc về nhà đất, bất động sản sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc hơn.

Lộc Bình Phong Thủy và Bình Phú Quý

 
Với hình dáng phần thân có kích thước lớn, cổ thắt, miệng thu nhỏ. Lộc Bình và Bình Phú Quý có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tốt tạo ra vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra nó còn lưu giữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn.

Về Chất Liệu Chế Tác:
Tùy theo điều kiện kinh tế, khả năng tài chính của mỗi người mà các Bác lựa chọn tượng hay linh vật phong thủy bằng chất liệu gỗ phù hợp. Theo chúng tôi, gỗ quý có tuổi lâu năm dùng chế tác là tốt nhất vì trải qua hàng trăm, hàng ngàn năm phát triển, gỗ tích tụ linh khí của trời đất và mang nguồn năng lượng dương. Các Bác cũng nên chọn mua tượng tại những địa chỉ kinh doanh uy tín để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn các tác phẩm có chất lượng tốt nhất cả về chất gỗ và đường nét điêu khắc.

An Vị và Kích Hoạt
Mỗi pho tượng phật hay linh vật phong thủy chỉ có giá trị trang trí, trưng bày nếu không đặt đúng chỗ và đúng ngày, đúng giờ. Thời khắc và nơi an vị phải tìm trong tứ trụ của chủ nhân. Theo thuyết tam tài thì Can chi gia chủ là nhân – Phương vị tọa linh là địa – Giờ phút đặt vào là thiên. Như vậy ba yếu tố này phải hòa quyện với nhau tạo thành thiên địa nhân hợp nhất thì mới có thể kích hoạt được năng lượng phong thủy. Nếu các Bác làm được như vậy thì không cần phải khai quang, điểm nhãn hay trì chú cho tượng hoặc linh vật vẫn có thể đạt được công năng, linh thông thiên địa.

Chia sẻ

Bình luận

: 0982 212 646