GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP

Tại sao bài trí tượng ngựa gỗ sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến?

 08/01/2018

Từ xa xưa, ngựa đã là loài động vật trung thành và gần gũi với con người. Hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, sự dũng mãnh, thần tốc không gì ngăn cản được. Với ý nghĩa biểu tượng này, con người đã cụ thể hóa hình ảnh ngựa trong những bức tượng gỗ đồng thời gửi gắm mong muốn con đường công danh sự nghiệp thăng tiến, được nhiều người kính phục.
ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy
 

Hình ảnh ngựa uy phong trong thời chiến tượng trưng cho sức mạnh không lùi bước 


Ai cũng biết rằng để đạt được thành công trong sự nghiệp phải dựa trên khả năng, sự phấn đấu của bản thân. Bên cạnh đó, không thể thiếu một chút may mắn và một chút gì đó liên quan đến phong thủy, vận mệnh. Hiện nay, có rất nhiều vật phẩm mang ý nghĩa thăng tiến trong công việc tuy nhiên những bức tượng ngựa bằng gỗ vẫn là sự lựa chọn của nhiều người.
 
ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy

Hình ảnh con ngựa đại diện cho chiến trường, trận mạc và chiến thắng. Trước kia không có một vị tướng nào thành công mà không có riêng cho mình một chú ngựa tốt, ngựa cùng chủ xông pha trận mạc, nó dùng sức bền của mình để cùng chủ chiến thắng biết bao kẻ thù, vì vậy một vị tướng giỏi không thể tách rời con ngựa giỏi.
 

Với những nhà lãnh đạo, người chủ doanh nghiệp, việc đặt một bức tượng ngựa gỗ trong phòng làm việc sẽ giúp họ nhận được sự nể trọng từ người khác, có sức mạnh đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. 

 

Hình ảnh ngựa gỗ truy phong giúp bạn tránh được nhiều ác ý, giúp cuộc sống thoải mái hơn 


Những chú ngựa lúc nào cũng trong trạng thái khỏe khoắn, thoải mái, không bị ràng buộc. Điều này giúp bạn luôn cảm thấy cuộc sống dễ dàng, có thể xoay chuyển cục diện bế tắc, giúp bạn đạt được những thành công mới trong cuộc sống. Tượng ngựa gỗ phong thủy giúp gia chủ tránh được những lời đàm tiếu, mưu đồ hãm hại từ bên ngoài, giúp con đường công danh thêm thuận lợi. 
 
ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy


Một số lưu ý khi bài trí tượng ngựa gỗ trong nhà 


Tượng ngựa gỗ phong thủy rất thích hợp với những người Dần, Tuất, Hợi...vì vậy sẽ mang lại rất nhiều điều lợi cho gia chủ có tuổi này nếu như đặt tượng gỗ ngựa trong nhà. Khi đặt tượng ngựa gỗ thì phải đặt quay về hướng Nam bởi đây là hướng tốt nhất giúp thu hút được nhiều vận khí tốt. Nếu đặt tại nhà thì đặt ngay tại phòng khách, hướng thẳng ra cửa để mang lại đại cát đại lợi, chủ nhà thành công hơn trong công việc. Còn nếu đặt tại nơi làm việc thì có thể đặt trực tiếp tượng lên bàn làm việc hoặc quầy bán hàng.

Chia sẻ

Bình luận

: 0982 212 646