GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP

GỖ MỸ NGHỆ VIP Kính chào Quý khách  
Xuất phát từ niềm đam mê sưu tầm và chế tác các sản phẩm mỹ nghệ từ các loại gỗ quý có nguồn gốc Việt Nam như: Sưa, Trắc, Cẩm, Mun, Hương, Thủy Tùng, Gõ đỏ, Pơmu …
Với mong muốn giao lưu, chia sẻ niềm đam mê với cộng đồng cùng sở thích khắp mọi miền đất nước. Gỗ Mỹ Nghệ VIP được hình thành dưới sự cộng tác của các thành viên là những người cùng đam mê, có kiến thức sâu rộng về gỗ và phong thủy ứng dụng.


Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp cho các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Với lợi thế xưởng sản xuất đặt tại: Tổ 3, phường Hòa Bình, TX AyunPa, Gia Lai. Đây là vùng núi đá có thời tiết khắc nghiệt nhất của Gia Lai - Tây Nguyên, mùa hè nhiệt độ lên đến 45oC, chính vì thế cây gỗ có xuất xứ vùng này rất cứng, chắc nặng và có vân rất đẹp phù hợp chế tác các đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp.  
       
Đội ngũ thợ chế tác được chúng tôi tuyển chọn kỹ từ các làng nghề gỗ mỹ nghệ truyền thống phía Bắc, luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo cho ra các tác phẩm tinh xảo và thẩm mỹ cao đáp ứng được cả khách hàng khó tính nhất.   

Với slogan Giá trị gia tăng theo thời gian tuổi của gỗ tỷ lệ thuận với giá trị, thường những dòng gỗ quý có tuổi lâu năm sẽ khan hiếm dần do được khai thác trước vì thế sở hữu một tác phẩm gỗ mỹ nghệ đẹp và có tuổi lâu năm không khác gì một báu vật vô giá, nhiều tác phẩm được coi là độc nhất vô nhị.
            
Chúng tôi luôn luôn mong muốn lắng nghe những chia sẻ, góp ý thẳng thắn, chân thành nhất từ Quý khách. Để GỖ MỸ NGHỆ VIP có cơ hội hoàn thiện tốt hơn sản phẩm và dịch vụ của mình.  

Chân thành cám ơn Quý khách đã tin dùng và hợp tác! 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
GỖ MỸ NGHỆ VIP – CÔNG TY TNHH GỖ TOÀN CẦU

Địa chỉ: 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
CSSX: Tổ 3, Phường Hòa Bình, TX AyunPa, Gia Lai 
Hotline: 0982 21 2646/ 0849 838 858
/ 0916 30 5568 
Email: gomynghevip68@gmail.com 
Website: www.gomynghevip.com  
Fanpage: 
https://www.facebook.com/tuonggomynghevip                

Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYXBQH9TKSSePOjH7LkgyEQ

: 0982 212 646