GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP
  • image

Tượng Tam Thánh gỗ hương Gia Lai 70x23x23cm

* Thông tin chi tiết
* Kích thước: Cao 70, ngang 23cm, sâu 23cm.

Người Phật tử chúng ta, chắc hẳn ai cũng biết đến, kính trọng và tôn thờ các vị Đức Phật, Bồ Tát, những bậc chí tôn đã tìm ra con đường sáng cho nhân loại, dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi bể khổ đau chốn trần gian. Chúng ta gặp rất nhiều những bức tranh về ba vị Đức Phật đứng cạnh nhau tại chùa, tại tư gia của những người Phật tử, và cũng thấy rất nhiều bộ tượng có 3 vị đứng cùng nhau, và được gọi là “Tây Phương Tam Thánh”.
 
tượng tam thánh gỗ hương gia lai

Hình tượng Phật A Di Đà

Tượng đứng trên hoa sen,mắt Ngài nhìn xuống, tay trái bắt ấn cam lồ và đưa lên ngang vai, tay mặt duỗi xuống như sẵn sàng chờ đợi cứu vớt những chúng sanh đang đắm chìm trong bể khổ. 
 
tượng tam thánh gỗ hương gia lai

Hình tượng Bồ tát Quán Thế Âm

Bồ Tát Quán Thế Âm luôn gắn liền với hình tượng tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm nhành dương liễu. ạnh đại từ bi của Người là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Cứ ở đâu có tiếng than, có nổi khổ, có đau thương, là Người lại xuất hiện để cứu vớt, hóa giải.
 
tượng tam thánh gỗ hương gia lai

Hình tượng Bồ tát Đại Thế Chí

Bồ Tát Đại Thế Chí, tay cầm nhành hoa sen; Người biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Màu xanh của nhành hoa sen tỏa ánh sáng trên cõi trời tây phương tịnh độ; và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định, trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng, rộng lớn, bao la bát ngát.
: 0982 212 646