GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP
Khi thỉnh một linh vật, tượng thần hoặc vật phẩm phong thủy có thể bạn sẽ nghe thấy những người xung quanh bảo cần phải khai quang điểm nhãn thì mới hiệu nghiệm. Nghe rất hoang mang, không biết đó là gì, có phải kiêng kỵ gì không và không biết phải làm thế nào, vì chưa từng làm việc này bao giờ. Và rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi cũng hỏi như vậy: cần phải khai quang không, cách khai quang như thế nào ?

KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN LÀ GÌ? Khai quang điểm nhãn (Gọi tắt là khai quang) là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân. Quá trình khai quang sẽ bao gồm lễ cúng, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Có thể có thêm thủ tục “mở mắt” cho linh vật, gọi là “điểm nhãn”. Sau khi khai quang, linh vật sẽ nhận và phù trợ cho chủ. Có một số điểm cần lưu ý sau đây :
- Khai quang là thủ tục dành cho linh vật có mắt, VD như ông tỳ hưu, ông thiềm thừ, ông long quy, hồ ly … Có khách hàng khi mua vòng tay hoặc quả cầu phong thủy cũng muốn khai quang là không đúng.
- Đối với các vị thần, phật cũng không thực hiện việc khai quang. Mà sẽ có một thủ tục tương tự, gọi là “Hô thần nhập tượng” hay ''Lễ an vị''. Và ý nghĩa khai quang của tượng thần phật rất phức tạp và không hề giống với ý nghĩa khai quang linh vật phong thủy để nhận chủ. Muốn khai quang, bắt buộc phải có thông tin họ tên và ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Nhiều cửa hàng bán vật phẩm phong thủy tuyên bố mọi sản phẩm họ bán ra đều đã khai quang tại chùa nọ chùa kia, hoàn toàn là KHÔNG ĐÚNG. Vì khi đó họ chưa biết ai sẽ là người sở hữu linh vật. Còn có thể họ nhầm lẫn, mang lên chùa niệm lễ xin thêm linh khí cho linh vật trước khi bán cho khách hàng thì rất tốt, nhưng đó không phải khai quang cho linh vật, nên khi nghe như vậy bạn cần phải hỏi rõ.

MUỐN KHAI QUANG THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO? Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn bạn tự khai quang cho linh vật. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là đừng dại dột làm theo. Việc khai quang cần có đầy đủ thủ tục, dụng cụ và phải biết văn khấn. Do đó nên được thực hiện bởi thầy phong thủy, hoặc các sư thầy tại chùa, là những người am hiểu và có chuyên môn.
VẬY NHỮNG LINH VẬT NÀO NÊN KHAI QUANG? CÓ KHẢI KIÊNG KỊ GÌ KHÔNG? Sau khi khai quang, tượng thần hoặc linh vật sẽ có tính linh trong đó. Bởi vậy cần thờ cúng và kiêng kỵ đầy đủ. Lời khuyên của chúng tôi: Chỉ những tượng thần hoặc linh vật bày trong nhà mới khai quang. Linh vật hoặc vòng đeo trên người không cần thiết và cũng không nên khai quang. Tượng thần, linh vật bày nhà luôn đặt cố định một chỗ, lại thường đặt trên giá, kệ, đôn, kỷ hoặc tại ban thờ, rất thuận tiện cho việc thờ cúng, ít bị va chạm, vấy bẩn … nên khai quang sẽ rất tốt. Ngược lại, linh vật mang trên người thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, lại khó thờ cúng. Nếu khai quang rồi mà không kiêng sẽ phản tác dụng.  

- Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa khi mua hàng tại GỖ MỸ NGHỆ VIP, chúng tôi nhận KHAI QUANG - ĐIỂM NHÃN tượng thần, linh vật phong thủy … cho khách hàng có nhu cầu. Việc KHAI QUANG - ĐIỂM NHÃN được thực hiện bởi các sư thầy nhà chùa hoặc thầy phong thủy có uy tín.          
: 0982 212 646