GỖ MỸ NGHỆ VIP
Gia tăng giá trị theo thời gian
GỖ MỸ NGHỆ VIP

Cách xem la bàn phong thủy xác định hướng làm nhà

 20/10/2017

Bài viết này Gỗ mỹ nghệ Vip sẽ hướng dẫn bạn cách xem la bàn phong thủy, sử dụng la bàn phong thủy trong việc xem hướng làm nhà để mang lại tài lộc cho gia chủ.

Cách xem la bàn phong thủy


Hướng dẫn xác định mệnh trạch cho gia chủ


Quái số trên la tinh là cách để xác định mệnh trạch cho gia chủ. Đông tứ trạch là những người có quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người có quái số: 2, 6, 7, 8. Trong đó mỗi quái số đều có các hướng tốt là: Sinh Khí - Diên Niên - Thiên Y - Phục Vị; Các hướng xấu là hướng Họa Hại - Lục Sát - Tuyệt Mệnh - Ngũ Quỷ. 

Có 2 cách để bạn tính quái số: 

Cách 1: Tra cứu trên bảng tra năn sinh Cách 2: Tính cho nam và nữ Ví dụ người sinh năm 84, lấy 8+4 =12; 1+2=3. Nếu là nam, lấy 10 - 3 = 7. Nếu là nữ, lấy 5 + 3=8; Như vậy Nam sinh năm 84 có quái số là 7 và nữa là 8. Lưu ý nếu khi cộng các số mà rơi vào số 5 thì Nam qui về 2 và nữ qui về 8. Sau khi có quái số có thể tra vào la kinh dưới đây để xác định hướng “cát” và "hung" tương ứng.

Tham khảo: Những lỗi phong thủy phòng ngủ bạn nên tránh

 

Cách sử dụng là bàn phong thủy để xác định hướng nhà


Khi sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng nhà bạn để la bàn tránh xa các đồ vật kim loại, tốt nhất bạn hãy đặt la bàn ở kệ gỗ để tính toán được chính xác nhất.

Khi xem hướng nhà bạn nên quan tâm đến các yếu tố sau: hướng và vị trí đặt cửa, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.
 
Cách xem la bàn phong thủy


Đo hướng nhà: xác định tâm nhà một cách chính xác để tránh sai sót về phân cung, hướng điểm của nhà. Khi xác định được tâm nhà hay đặt la bàn tại điểm tâm nhà sao cho chi đỏ dọc của la bàn hướng thẳng ra trước nhà.

Đường chỉ đỏ sẽ ngang song song với vách ngang sau nhà và vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà (áp dụng cho nhà có hình đơn giản, chữ nhật) rồi xoay mặt la kinh sao cho kim chỉ Nam (Kim thiên trì) chỉ đúng vào 180 độ.

Hướng cửa: làm tương tự nhưng phải đặt La tinh vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn của để đường chỉ đỏ hướng theo. 

Vị trí cửa: căn cứ vào tâm nhà và hướng nhà và phân cung cho ngôi nhà theo 24 sơn hướng và đối chiếu xem cửa mở thuộc sơn hướng nào. Đây chính là vị trí cửa của căn nhà.

Tham khảo: Nên bài trí nhà ở như nào để đổi vận nhanh giàu?

Chia sẻ

Bình luận

: 0982 212 646